Video Dân oan đánh lai băng nhóm bảo vệ trụ sở tiếp dân trung ương Ngô Thời Nhậm  Hà đông Hà nội vì chúng thường giở thói lưu manh côn đồ hành hung người dân oan.

Dân oan đánh lai băng nhóm bảo vệ trụ sở tiếp dân trung ương Ngô Thời Nhậm  Hà đông Hà nội vì chúng thường giở thói lưu manh côn đồ hành hung người dân oan.

14g ngày 19-6-2017 Dân oan vào liên hệ việc giải quyết khiếu nại tố cáo việc đất đai.

Những sự việc này xảy ra thường xuyên . Bởi chúng là những tên côn đồ được tuyển vào làm bảo vệ cho lũ quan của ban tiếp công dân. Đa số dân oan ở miền nam ra KN-TC bị kéo dài quá thời gian . Hẹn đi , hẹn lại bằng MỒM.

Nếu Dân oan bức xúc thì cán bộ tiếp dân ra lệnh : cho bọn đầu gấu khoác áo bảo vệ này hành hung, túm lấy người đó lôi ra , bất kể dân oan là ông bà già đáng tuổi cha mẹ chúng.

Hành vi khốn nạn này vẫn tồn tại được thay ???!!!
chấn hưng channel là kênh phát của phong trào chấn hưng nước việt. Phong trào có nguồn gốc từ vũ quang thuận hiện nay đã bị bắt và được duy trì phát triển theo 1 hình thức khác. Hiện nay phong trào chấn hưng nước việt có mục tiêu khai trí, giúp cho người dân, đặc biệt là dân oan biết luật, biết quyền của mình, đưa ra những thông tin mới nhất về tình hình kinh tế, xã hội.
Với mục tiêu hướng tới của người làm báo tự do, các thành viên trong nhóm bao gồm: ledung vova, anton tuấn, phan văn bách, lê trọng hùng, Nam phương, thực hiện các kênh live stream với chủ đề khác nhau.
Kênh chấn hưng channel liên tục cập nhập các video mới của các thành viên, đồng thời đăng tải các video tình hình xã hội nóng nhất hiện nay.
Để có được sự hỗ trợ của mọi người, kênh chấn hưng channel mong muốn các video được share rộng rãi, để mọi người biết và đăng ký kênh.
tin tức biển đông, người buôn gió,108tv channel, tin tức 24h tv, thời sự việt nam, biển đông việt nam, DTV, chấn hưng channel,Le Dung Vova [ Official ], CHTVchannel

 

Bài này đã được đăng trong Video Đấu Tranh. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s