Mời Quí Vị Xem Lại Những Thảm Cảnh Đau Thương Trong Video : “Chúng Tôi Muốn Sống “

Phim: Chúng Tôi Muốn Sống

Xin giới thiệu bạn đọc bộ phim “Chúng Tôi Muốn Sống” tái hiện lại những thảm cảnh đau thương, man rợ trong cuộc ‘Cải cách ruộng đất’ vào thập niên 50 tại Miền Bắc.

Bộ phim được sản suất năm 1956, trình bày cuộc đời của đại đội trưởng Vinh trong quân đội Việt Minh như biết bao thanh niên trí thức đã bị Đảng Cộng sản Việt Nam lợi dụng lòng yêu nước.

Anh là một chiến sĩ quốc gia, hăng say chiến đấu cho nền độc lập của Việt Nam trong cuộc Kháng Chiến chống Thực dân Pháp.

Anh trở thành nạn nhân của chế độ Cộng sản bạo tàn khi “cách mạng thành công” – Bố, mẹ của Vinh, cùng với biết bao nạn nhân vô tội khác đã bị chôn sống, xử tử man rợ trong các cuộc-gọi là “Đấu Tố-Cải Cách Ruộng Đất” tại Bắc Việt, vào giữa thập niên 1950 (dưới sự chỉ đạo, “cố vấn” của quan thầy Cộng sản Trung quốc). – Theo Wikipedia.

Ít nhất 175 ngàn người dân vô tội đã bị Hồ Chí Minh và đảng cộng sản sát hại trong những phiên tòa đấu tố theo lệnh của Trung Cộng. Đây được xem là một trong những cuộc thảm sát ghê rợn nhất trong lịch sử nhân loại.

image
Preview by Yahoo
Bài này đã được đăng trong Phim Tài Liệu. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s